The Residence 1 trở thành điểm sáng an cư do khan hiếm quỹ đất trung tâm thành phố

Quỹ đất nền trong trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, giá đất cao và vị trí không còn được đẹp, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, chính vì thế những dự án đất nền ven thành phố, pháp lý rõ ràng minh bạch như các xã giáp ranh thành phố của Củ Chi là lựa chọn số một của các nhà đầu tư bất động sản, cũng như thích hợp cho nhu cầu an cư của người dân Thành phố.

res-1-posr

Quỹ đất để phát triển các dự án đất nền, nhà phố tại các quận trung tâm TP.HCM ngày càng hạn hẹp, trong khi tâm lý của người dân vốn chuộng nhà liền thổ, nên nhiều doanh nghiệp phát triển các dự án đất nền, nhà phố ra vùng ven. Với ưu thế về quỹ đất, khu vực phía Tây và Tây Bắc TP.HCM đang trở thành điểm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Trước đây, tại Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, quận 12, người dân thường chọn mua đất, mua nhà không hợp pháp, bởi giá rẻ, thì nay, việc chọn mua nhà đất đã thay đổi. Thực tế, những lô đất, căn nhà xây dựng trên đất nông nghiệp tuy không có giá trị pháp lý, nhưng giá dao động từ 16 – 23 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, giá đất nền của các dự án có pháp lý rõ ràng, giấy tờ hợp lệ, hạ tầng hoàn chỉnh, đang được triển khai từ 18 – 28 triệu đồng/ m2, còn nhà ở hợp pháp ngoài dự án giá cao gấp 1,5 – 2 lần giá tại các dự án (tức từ 30 – 45 triệu đồng/m2). Nếu so về giá cả, khách hàng chọn mua nhà, đất trong khu dự án có tính kinh tế hơn hẳn các khu vực bên ngoài. Đó là lý do vì sao nhiều dự án đất nền, nhà phố ở khu vực này có quy mô từ 3 – 5 ha (khoảng 70 – 130 nền) vừa mở bán vài tuần đã hết sạch.

Một trong những dự án đất nền Củ Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay trên thị trường là khu dân cư The Residence 1. Dự án nằm trong khu vực được đánh giá là sầm uất bậc nhất, là cửa ngõ giao thương, phát triển công nghiệp của Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Với đầy đủ tiện ích như trường học các cấp, chợ, UBND huyện, trung tâm văn hóa, giải trí, trung tâm thương mại… Giao thông thuận lợi kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương rất thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch là Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 15, tỉnh lộ 9, Quốc lộ 22.

Nằm ở vị trí trung tâm và là đầu mối của mạng lưới giao thông kết nối từ các tỉnh Bình Dương – TP.HCM – Long An – Tây Ninh, trong tương lai huyện Củ Chi sẽ phát triển thành một trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp cả nước.

Không chỉ mang đến một cuộc sống an ninh, đẳng cấp. Ẩn chứa vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn và quyến rũ với những dải xanh mềm mại, dự án The Residence 1 tựa như bức tranh nhiều màu sắc vừa có nét bình yên của thiên nhiên, vừa có dáng hình của đô thị hiện đại. Đây là yếu tố mang đến không gian sống trong lành và giúp tụ tài vượng lộc cho các gia chủ.

tags: du an the residence 1  , dự án the residence 1