Chiến dịch 11 ngày đại chiến: L&L Group lộ diện những “Sale Thần Tốc”

Kết thúc “Chiến dịch 11 ngày đại chiến” ngắn ngủi và nhiều thử thách, nhằm ghi nhận những thành tích bán hàng xuất sắc của các “chiến binh” kinh doanh, chiều ngày 03/12/2018 tại văn phòng kinh doanh dự án Lucky Garden đã diễn ra Lễ vinh danh và trao thưởng cho Top Sales và Top Quản lý với nhiều cung bậc cảm xúc.

best-sale

Ngày 03/12 vừa qua, L&L Group đã tổ chức buổi lễ vinh danh, trao thưởng Top Sales và Top Quản lý cho những nhân viên xuất sắc trong “Chiến dịch 11 ngày đại chiến” (diễn ra từ ngày 30/10/2018 đến ngày 11/11/2018).

lucky-land

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật nhằm tôn vinh cũng như ghi nhận những cống hiến của lực lượng chuyên viên kinh doanh xuất sắc, cống hiến hết mình trong các dự án mà L&L Group phân phối.

Đã tìm ra Sale thần tốc LL Group trong45

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty L&L Group đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các quản lý, các chuyên viên kinh doanh đến từ các sàn – những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành với L&L Group trong suốt thời gian qua.

Đã tìm ra Sale thần tốc LL Group trong2234

Nhân viên kinh doanh chính là cầu nối đưa những sản phẩm bất động sản của L&L Group đến với khách hàng. Thành công của L&L Group ngày hôm nay là đóng góp to lớn của tất cả các nhân viên sales đầy nhiệt huyết và “máu lửa”. Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái, xứng đáng được công ty tôn vinh.

Không chỉ vinh danh các “chiến binh”, ban lãnh đạo L&L Group còn trao những phần quà giá trị cho Top quản lý cùng chuyên viên kinh doanh xuất sắc sau “Chiến dịch 11 ngày đại chiến”.

Đã tìm ra Sale thần tốc LL Group trong567

Lễ vinh danh và trao thưởng không chỉ là sự chia sẻ thành quả trong chiến dịch vừa qua mà còn là lời động viên, cổ vũ cho tinh thần của các nhân viên kinh doanh. Đây chính là động lực để đội ngũ sales của L&L Group tiếp tục phấn đấu, thành công hơn nữa trong tương lai.