Thị Trường BDS Nam Sài Gòn – Căn Hộ Orchid Park Điểm Hút Mới Đầy Hấp Lực

Với lợi thế gần trung tâm thành phố và giáp với quận 7,dự án căn hộ Orchid Park được hưởng lợi khá nhiều từ các dự án về cơ sở hạ tầng mang lại.Ngoài ra còn được xây dựng cơ sở hạ tầng các trục đường kết nối với các quận như trục đường Bắc – Nam nối Nhà bè – quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè.Với cơ sở hạ tầng thuận tiện Nhà Bè hàng có loạt dự án lớn nhỏ bất động sản nổi lên được xây dựng tại đây.

Ngoài lợi thế về vị trí, Orchid Park còn thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, cụ thể như kề cận đường 15B Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm hành chính Nhà Bè. Từ dự án, dễ dàng tới Phú Mỹ Hưng quận 7, quận 4,… nhanh chóng thông qua đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài (lộ giới 40m) và trục đường Huỳnh Tấn Phát từ 10 – 20 phút thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng toàn khu như: Công viên cây xanh, Trường học, TT Y Tế, Hệ thống ngân hàng, chợ, trung tâm thương mại, UBND, Bảo hiểm XH, Toà án,…. Chưa kể những tiện nghi được bố trí nội khu dự án vô cùng hiện đại.

Bên cạnh đó, sự khác biệt về nội thất cũng là một điểm nhấn của Orchid Park chính là nội  thất hoàn thiện được bàn giao sử dụng 100% gỗ tự nhiên cho cửa chính, cửa phòng ngủ, tủ bếp trên, dưới cũng như thiết bị vệ sinh cao cấp. Tòa nhà được bố trí thang máy Misubishi nhập khẩu Thái Lan, thẻ từ an ninh 24/24 đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân.

Được đánh giá là có mức giá bán không tưởng trên toàn thị trường của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tại khu Nam, Orchid Park với mức giá từ 15 triệu/m2 đã thực sự làm hài lòng đại đa số khách hàng, liên tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý khi dự án Orchid Park đã hoàn thành đầy đủ tất cả hồ sơ pháp lý, giấy phép xây dựng, bảo lãnh từ ngân hàng và hỗ trợ vay dễ dàng lên đến 70% giá trị căn hộ.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: http://luckylandcorp.com/du-an/du-an-can-ho-orchid-park/