5 Tháng Hoạt Động – Dự Án Căn Hộ Orchid Park Giờ Đang Ra Sao

Với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng từ 1 – 3 phòng ngủ.Thị trường dự án căn hộ Orchid Park đã gây sốt trên thị trường và trở nên khan hiếm sản phẩm bởi liên tục được săn lùng bởi giới đầu tư.Mức giá được đánh giá là rất hiếm có đối với thị trường và xem như là trọng tâm của thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn.Nhằm phục vụ cho nhu cầu nhà ở thật, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân TP.HCM.

thi-truong-orchid-park

Dự án Orchid Park được giới thiệu mức giá chỉ từ 15 triệu/m2 nhưng vị trí chỉ cách quận 7 Phú Mỹ Hưng – Q4 và các khu vực trung tâm TP.HCM chỉ vài phút di chuyển.Đây là mức giá trung bình thấp cạnh tranh so với thị trường phân khúc căn hộ cao cấp khác ở thời điểm.

Sở dĩ giá căn hộ Orchid Park tốt là do đơn vị chủ đầu từ Cotec Group và phát triển thi công công ty Hiệp Nguyễn đã tích lũy quỹ đất từ nhiều năm trước chủ động xây dựng chiến lược phát triển, tập trung đầu tư vào ngành nghề cốt lõi, đầu tư công nghệ, trang bị kỹ thuật tiên tiến phù hợp, đào tạo, tuyển dụng nhân lực giỏi để mở rộng đầu tư xây dựng các khu dân cư, chung cư cao tầng mang lại lợi ích cộng đồng với cuộc sống tiện nghi và thân thiện môi trường. Do đó,khai thác thực hiện dự án với chi phí tiết giảm, để giá thành rẻ hơn so với các dự án khác.

So với những dự án khác cùng phân khúc trên thị trường thì Orchid Park hiện đã hoàn chỉnh về tình trạng pháp lý tiến hành xây dựng lên tầng ở các Block,dự kiến sẽ giao nhà sớm hơn hoặc đúng tiến độ do công ty đề xuất cam kết. Ngoài ra, các hoạt động công khai minh bạch, hài hòa lợi ích của xã hội,doanh nghiệp đem đến nhiều tiện ích và lợi nhuận cao cho khách hàng đồng thời cũng  đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình đưa ra nhiều chính sách tín dụng với lãi suất ưu đãi cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dư án Orchid Park.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.luckylandcorp.com/du-an/du-an-can-ho-orchid-park