The Residence 1 Củ Chi Tiềm Năng Với Giá Hấp Dẫn

Lucky Land – Tại Việt Nam, phân khúc đất nền vẫn luôn có sức hấp dẫn lớn. Đặc biệt, đất nền có sổ đỏ là loại có nhiều ưu điểm, được nhiều người lựa chọn vì có nhiều không gian cho các thế hệ trong gia đình sử dụng, mặt tiền còn có thể kinh doanh, sân thượng có thể dùng để làm vườn, xe có thể để trong nhà, cũng dễ dàng khi muốn thế chấp để vay vốn,…

gia-ban-the-residence-1

Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA Việt Nam cũng cho rằng, từ giờ đến cuối năm 2018, đất nền vẫn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm do lợi thế về khả năng sinh lợi và tâm lý sở hữu nhà đất của người dân luôn hiện hữu.

Theo các chuyên gia BĐS, khách hàng mua nhà không chỉ nhìn nhận về góc độ vị trí, chính sách bán hàng,… mà ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn về năng lực chủ đầu tư, tiện ích dự án. Đặc biệt, yếu tố quan trọng quyết định để khách hàng “xuống tiền” để chốt căn hộ phải kể đến yếu tố giá cả. Đây được coi là “vũ khí” sắc bén để chủ đầu tư cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung mới luôn dồi dào, đặc biệt tại các dự án đất nền vùng ven TP.HCM.

The Residence 1 là dự án đất nền 120m mặt tiền Võ Văn Bích lộ giới 20m. Dự án có mức giá chỉ từ 1,3 – 1,5 tỷ/nền cùng hình thức sở hữu là sổ đỏ riêng từng nền mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư. Sau 6 tháng, khách hàng được nhận nền và 6 tháng sau nhận sổ.

Ngoài mức giá hợp lý cho các diện tích nền đất đa dạng từ 85 m2 – 140 m2, chất lượng dịch vụ, không gian sống của dự án cũng là những yếu tố không thể thiếu. Một dự án có sở hữu nhiều ưu thế vượt trội thế nào nhưng không đảm bảo chất lượng công trình, dịch vụ tiện ích cũng sẽ không thể trở thành không gian sống lý tưởng.

Đến với khu dân cư The Residence 1 Củ Chi, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Với tổng diện tích cây xanh 2.155,6 m2, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân dự án The Residence 1.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: www.theresidence1.vn/the-residence-1-du-an-noi-bat-voi-gia-cuc-hap-dan/