The Residence 1 – Điểm Sáng Khu Vực Tây Bắc

Tại thành phố đông dân như TP.HCM, vị thế đẹp hướng ra nhiều tuyến phố lớn, thuận tiện đi lại và kết nối giao thông nhưng vẫn đảm bảo không gian sống trong lành là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị bền vững, tăng trưởng trong tương lai của một khu đất. The Residence 1 may mắn sở hữu những tiềm năng trên.

vi-tri-vang-the-residence-1

Thực tế cho thấy, vị trí là yếu tố đầu tiên và có sự ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chính vì vậy, lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi luôn được cả giới đầu tư, khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng.

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án khu Tây Bắc hiện nay nói chung và The Residence 1 nói riêng đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư nhờ giá trị cho thuê cao và công suất khai thác tối ưu.

Bên cạnh đó, dự án The Residence 1 còn nằm cạnh đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, trong tương lai sẽ tạo sự liên kết vùng thuận lợi giữa Củ Chi với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thông đi lại, từ đây cư dân The Residence 1 có thể dễ dàng đi đến các địa điểm quan trọng của thành phố và các khu vực ngoại thành thông qua các tuyến đường trọng yếu: đi Tây Ninh qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, đi TP.HCM thông qua đường Hà Duy Phiên, Lê Văn Khương, đi các tỉnh miền Đông và miền Tây thông qua Quốc lộ 1A…

Dự án The Residence 1 còn nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình…

Với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư là vị trí của dự án bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển của các khu vực xung quanh, từ đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

The Residence 1 có nhiều tiềm năng về tính thanh khoản cũng như cho thuê khi liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích. Điều này chắc chắn mang lại cơ hội sinh lời cao và gia tăng giá trị BĐS cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn: www.theresidence1.vn/vi-tri-du-an-the-residence-1-chia-khoa-vang-cho-nha-dau-tu/