Dự Án The Residence 1 Giá Trị Thực Trong Cơn Sốt Đất Nền Ảo

Lucky land – Trước cơn sốt đất nền, nhiều người nghi ngờ về nhu cầu thực của khách hàng khi lựa chọn bất động sản. Tuy nhiên đến với đất nền Củ Chi nói chung và dự án The Residence 1 nói riêng, nhu cầu thực vẫn hiện hữu bởi ước mơ an cư tại một nơi yên bình, trong lành và nhiều tiện ích của người dân. the residence 1 giá trị thực trong cơn sốt đất nền ảo

Lý giải nguyên nhân của thực trạng sốt đất tại TP. HCM và các tỉnh vùng ven, tại buổi “Giao lưu trực tuyến: Đất nền nóng sốt, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư”, do báo điện tử Trí Thức Trẻ, TS. Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, đầu tiên phải khẳng định là nhu cầu đất ở các khu vực vùng ven là có thực.

Bản thân các tỉnh vùng ven này cũng đang có nhu cầu về nhà ở do các khu vực này đều đang phát triển các khu công nghiệp, thu hút hàng triệu lao động và các lao động đến làm việc.Bên cạnh đó, do giá trị đất ở các khu này thấp hơn TP. HCM nên giá trị đất nền chưa cao, còn nhiều, từ đó dẫn tới biên độ tăng giá mạnh.

Mặt khác, theo ông Đính, nhu cầu về đất nền ở trung tâm TP. HCM là có. Tuy nhiên, do hết quỹ đất nên người dân đã chuyển sự lựa chọn của mình ra các vùng ven với hy vọng giao thông kết nối hạ tầng được đầu tư mạnh hơn.

Đồng quan điểm, ông Dương Đức Hiển, Trưởng bộ phận kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam cũng cho rằng, hầu hết đất đai luôn là một kênh đầu tư dài hạn, trú ẩn kinh tế tốt. Đất đai hợp pháp thì đều là tài sản có giá trị, tiềm ẩn tiềm năng tăng giá trong tương lai do quỹ đất khan hiếm.

Nếu có dự án đất nền pháp lý ổn định, có vị trí gần những khu vực có thể phát triển về kinh tế thương mại dịch vụ thì có khả năng sẽ có những giao dịch sôi động trong thời gian tới, ông Hiển cho hay.

Với tính pháp lý đầy đủ, vị trí kết nối nhanh chóng đến TP.HCM, gần các khu công nghiệp, cụm công nghiệp sạch và có mức giá bán hợp lý trên thị trường đất nền, dự án The Residence 1 hiện đang là một trong những dự án tại Củ Chi đáng đầu tư.

The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng giúp dự án đất nền The Residence 1 trở nên thu hút bởi khả năng kết nối hiệu quả với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

The Residence 1 còn nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình…

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu sống xanh, The Residence 1 là một lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.Trong đó, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân.

Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân The Residence 1.

Nguồn: www.theresidence1.vn/the-residence-1-gia-tri-thuc-trong-con-sot-dat-nen/