Vị trí dự án Nhơn Hội New City hấp dẫn nhà đầu tư

Với quỹ đất ngày càng cạn kiệt tại các thành phố lớn, tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc hướng về miền Nam Trung Bộ nơi có quỹ đất đồi dào, tiềm năng gần như chưa được khai phá như Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Phú Yên. Trong đó Quy Nhơn nổi lên như một thị trường được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Quy Nhơn – Điểm sáng mói của thị trường địa ốc khu vực Nam miền Trung

Nổi tiếng là một thành phố biển với tiềm năng du lịch lớn, thành phố biển Quy Nhơn như một điểm đến hấp dẫn, không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn cả khách quốc tế. Năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%).

Hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp nâng tầm giá trị bất động sản của khu vực này. Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trong điểm miền Trung, thủ phủ của tỉnh Bình Định – TP Quy Nhơn sở hữu 4 loại hình giao thông trọng điểm gồm đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy, lợi thế mà rất ít các thành phố của khu vực miền Trung có được. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch. Hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Trong bối cảnh tốc độ phát triển bất động sản ở các đô thị du lịch lâu đời như Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu chững lại những thị trường mới như Quy Nhơn hứa hẹn thu hút đầu tư nhờ sức hấp dẫn về giá, cũng như tiềm năng quỹ đất cùng khả năng phát triển trong tương lai.

Nhơn Hội New City sở hữu lợi thế “tam cận” độc đáo

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những tiêu chí để dánh giá vị trí đắc địa của một dự án bất động sản, nếu dự án nào đạt được quả đúng là đạt được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Và Nhon Hoi New City – Dự án đất nền ven biển Quy Nhơn hội tụ đầy đủ các tiêu chí đó.

Nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, dự án đất nền Nhơn Hội New City có quy mô 34,16 ha, hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ và mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực.

Không chỉ “cận giang”, Nhơn Hội New City là khu đô thị duy nhất liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Dự đoán trong tương lai không xa sẽ nằm trong khu vực du lịch phát triển sầm uất bậc nhất của thành phố biển miền Trung.

Đặc biệt, Khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu vị trí gần các tuyến đường quan trọng nối liền giao thông khu vực. Theo đó, phía Đông của dự án giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp Quốc lộ 19B – Đây là tuyến trục chính của khu kinh tế Nhơn Hội nối thẳng đến sân bay Phù Cát. Tại đây đường giao thông có nhiều mặt tiền ngã ba, ngã tư, các trục trục lộ giao thông lớn, phương tiện đa dạng giúp Nhơn Hội New City có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện, là cơ hội khai thác các ngành nghề kinh doanh làm gia tăng bất động sản sở hữu.

Điểm cộng của dự án Nhơn Hội New City khi phía Bắc giáp với Công viên rộng 5ha cùng hệ sinh thái, cảnh quan đa dạng kết hợp với hàng loạt tiện ích đa dạng như khu vui chơi, thể dục thể thao, …  Phía Nam khu đô thị liền kề trường đạo tạo nguồn nhân lực FLC – một trong những trường đạo về nhân lực chất lượng cao lớn nhất của khu vực.

Theo thiết kế tổng thể, khu hỗn hợp – chung cư cao 40 tầng sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án, tích hợp đa dạng chuỗi tiện ích như như hồ bơi, công viên, dịch vụ, trung tâm mua sắm, khu vui chơi – giải trí đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư trong dự án Nhơn Hội New City.

Xem chi tiết dự án tại đây: www.nhonhoicity.com