Tận hưởng cuộc sống tại Phúc Đạt Tower mặt tiền QL 1K

Xu hướng và phong cách sống hiện nay của giới trẻ thành đạt là “New lifestyle” – lựa chọn những không gian sống tiện nghi, tinh tế, sang trọng nhằm đem lại niềm vui, sự thoải mái và giải tỏa được những căng thẳng sau một ngày làm việc. Lựa chọn Phuc Dat Tower, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian sống hiện đại, tiện nghi và “thời thượng”.

Nghiên cứu của World Bank chỉ ra, trung bình mỗi năm Việt Nam có 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu. Đến thời điểm hiện tại, tầng lớp trung lưu đang hình thành chiếm khoảng 13% dân số và dự kiến sẽ lên đến 26% vào năm 2026.

Đồng quan điểm, báo cáo của các tổ chức nước ngoài như Knight Frank hay Wealth-X cũng cho thấy, trong những năm gần đây, số lượng người giàu tại Việt Nam tăng mạnh so với các năm trước.

Đáng chú ý, tháp tuổi thành công ngày một trẻ hoá, chiếm đa số là những người thế hệ Millennials – thế hệ Y (sinh năm 1980-1990). Điểm chung của tầng lớp này là sự nhạy bén với công nghệ, không ngại thay đổi, tự tin. Đây cũng là thế hệ khai mở, định hình nên những xu hướng sống mới, điển hình là New Lifestyle.

Vậy New Lifestyle là gì? Dưới đây là 5 tiêu chí quan trọng kiến tạo nên xu hướng mới nhất này.

Vị trí trung tâm là lựa chọn lý tưởng

Nếu những thế hệ trước ưa chuộng không gian yên tĩnh thì người trẻ thành đạt lại ưu tiên những vị trí trung tâm, sầm uất, nhộn nhịp. Không chỉ tương thích với phong cách sống năng động, bắt trọn mọi xu hướng mới, vị trí trung tâm mang đến sự tiện lợi cao nhất để kết nối nhanh chóng đến văn phòng và hầu hết các khu vực trong thành phố.

Đặc biệt, với tư duy nhạy bén, “khẩu vị” lựa chọn vị trí trung tâm của người trẻ thành đạt ngày nay cũng có những khác biệt. Họ chuyển hướng đến những vị trí trung tâm mới – nơi đang được đẩy mạnh đầu tư và dư địa phát triển còn lớn để đón đầu những cơ hội trong tương lai.

Trải nghiệm tiện ích trong tầm tay

Nhịp độ cuộc sống tăng tốc, quỹ thời gian cho công việc chiếm đại đa số trong khi thế hệ trẻ thành đạt luôn muốn có sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống. Chính vì vậy, xu hướng sống New Lifestyle đề cao tiêu chí trải nghiệm tiện ích trong tầm tay, rút ngắn thời gian di chuyển và kéo dài thời gian tận hưởng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Hay nói cách khác, những khu vực với lợi thế hạ tầng, khả năng tiếp cận chuỗi tiện ích, dịch vụ văn hoá, giáo dục, giải trí, chăm sóc sức khoẻ… với bán kính gần, thậm chí chỉ cần một bước chân luôn nằm trong tầm ngắm của thế hệ đã định hình nên xu hướng sống New Lifestyle.

Cân bằng hoàn hảo giữa công việc và cuộc sống

Với tư tưởng “làm hết sức, chơi hết mình”, dù thuộc hế hệ bận rộn nhưng thế hệ trẻ thành đạt ngày nay rất đề cao lối sống lành mạnh, cân bằng và biết cách tận hưởng những giá trị của cuộc sống.

Chính vì vậy, họ luôn sắp xếp thời gian cho việc tập luyện thể thao, chăm sóc sức khoẻ, thư giãn và tái tạo năng lượng. Điều này giúp họ đạt được trạng thái cân bằng lý tưởng về sức khoẻ lẫn tinh thần để tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới trong sự nghiệp.

“Little but modern”

Một trong những châm ngôn của những người thuộc thế hệ tạo nên xu hướng New Lifestyle đó chính là “Little but modern” – Ít nhưng thời thượng. Điều này thể hiện rõ ở việc họ ưu tiên cho phong cách sống thời thượng, đúng chất đúng gu nhưng vẫn đảm bảo sự đơn giản, tinh tế và hữu dụng, đáp ứng mọi nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn công năng.

Thiết kế không gian sống tiện nghi, sang trọng, tinh tế

Theo quan niệm của thế hệ định hình xu hướng sống New Lifestyle, nhà là không gian sống đủ sự tiện nghi, sang trọng và tinh tế để đem đến niềm vui, sự thoải mái, giải tỏa áp lực, căng thẳng. Chính vì vậy, họ rất chú trọng đến việc lựa chọn cũng như bố trí, thiết kế không gian sống.

Theo đó, những không gian sống thiết kế mở, thông thoáng, kết nối trong – ngoài hài hòa cũng như thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Mỗi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng cho những xúc cảm cá nhân và vẫn có không gian chung cho những giờ phút quây quần, sum họp sau một ngày dài.

Có thể nói, New Lifestyle là xu hướng đề cao giá trị trải nghiệm, sự cân bằng để mỗi ngày đều là một hành trình thú vị. Đây cũng là xu hướng đang tác động mạnh mẽ đến hành vi tiêu dùng trên thị trường, điển hình là khuynh hướng chọn nơi an cư.

Những người thiết lập nên chuẩn sống New Lifestyle không ngại chi tiêu để đầu tư cho một không gian sống chất lượng, đáp ứng được đầy đủ 5 tiêu chí trên.

Lựa chọn căn hộ chuẩn sống New Lifestyle

Nắm bắt xu hướng này, chủ đầu tư Phúc Đạt đã kiến tạo nên Phuc Dat Tower tại mặt tiền đại lộ phồn hoa của thành phố Dĩ An, Bình Dương – toạ độ đang được đẩy mạnh phát triển, khi liền kề cửa ngõ vào thành phố Thủ Đức tương lai.

Với 3 dòng căn hộ Dynamic House, Joy House, Happy House theo 3 phong cách riêng biệt trong một tổng thể đầy đủ tiện ích, dịch vụ, kết nối mọi điểm đến trong khoảng cách gần, Phuc Dat Tower khẳng định vị thế tiên phong khi xác lập phong cách sống New Lifestyle dành riêng cho thế hệ 8x, 9x thành đạt.

Xem thêm thông tin liên quan:

– Cường Thịnh Land tham dự Lễ Kick-Off dự án Phúc Đạt Tower

– Triển vọng tăng giá của các dự án căn hộ Dĩ An

– Đâu là tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương?

– Căn hộ Dĩ An nào giá tốt những tháng cuối năm 2020

– Căn hộ Dĩ An nào đang hấp dẫn giới trẻ?