The Residence 1 Củ Chi xứng danh miền “đất thép thành đồng”

Với cơ sở hạ tầng như hệ thống điện âm, cây xanh, đường ,pháp lý rõ ràng minh bạch và đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng …  mang đến một không gian sống toàn diện khách hàng.The residence 1 xứng đáng là nơi đầu tư hấp dẫn nhất tại vùng đất thép của những vị anh hùng.

res1-cu-chi-mien-dat-thep-thanh-dong

Dự án The Residence 1 Củ Chi trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây Bắc. Đây là nơi thu nhỏ trận đồ biến hóa của quân và dân Củ Chi trong cuộc kháng chiến lâu dài ác liệt suốt 30 năm chống kẻ thù xâm lược giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, là một công trình kiến trúc độc đáo,  ko hề có 1 máy móc nào .

Với tổng diện tích cây xanh lên đến 2.155,6m2, công viên nội khu của dự án đáp ứng xuất sắc nhu cầu thư giãn, vui chơi của cộng đồng cư dân. Công viên cây xanh của The Residence 1 đặt tại trung tâm khu đất, mang ý nghĩa rất lớn tới phong thủy dự án cũng như sẽ là mảng xanh điều hòa không khí trong lành.

Sống tại The Residence 1, các đối tượng tri thức thành thị trẻ với quan niệm đổi mới về lối sống, quan tâm đến chất lượng cuộc sống, các yếu tố về môi trường hơn hẳn những thế hệ trước sẽ vô cùng hài lòng và thích thú.

Bởi lẽ, các dự án với bốn bề bê tông, thiếu không gian sinh hoạt chung cho thể thao, khu công viên xanh đã không còn chiếm giữ vị trí độc tôn trong lựa chọn của người dân. Thay vào đó, khu vực ven thành phố như đất nền Củ Chi và điển hình là dự án The Residence 1 với không gian thoáng đãng, công viên tập trung nhiều cây xanh và gần gũi với cảnh quan sông nước sẽ là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng “an cư xanh”.

Nguồn: http://theresidence1.vn/the-residence-1-dam-bao-chat-luong-song-hoan-hao/