Dự án BNC Dragon điểm nhấn của thị trường bất động sản

BNC Dragon chính là dự án khu đô thị thương mại ngoài những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có, khu Nam Sài Gòn đang giống như thỏi nam châm thu hút giới đầu tư bất động sản. Dự án BNC Dragon  có liên kết vùng đặc biệt thuận lợi, là tiền đề vô cùng quan trọng cho việc phát triển cũng như gia tăng giá trị dự án sau này với hàng loạt tiện ích cao cấp.

diem-nhan-thi-truong-bds-du-an-bnc-dra-gon-duanbncdragon.com_

Thực tế cho thấy, vị trí là yếu tố đầu tiên và có sự ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chính vì vậy, lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi luôn được cả giới đầu tư, khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa, dự án bất động sản càng trở nên đắt giá. Tọa lạc tại khu vực đang nổi lên trong thời gian gần đây,dự án BNC Dragon Long An hiện đang thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi sở hữu vị trí chiến lược ở khu Nam TP.HCM.

Với Hàng loạt dự án quy mô lớn và tiện ích đã và đang được các chủ đầu tư rót vào khu Nam,  Dự án BNC Dragon chính là sự lựa chọn mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho người mua nhà và cả giới đầu tư như:

Các trung tâm thương mại hiện đại;

Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Co.op Mart.

Trung tâm dịch vụ tài chính ngân hàng,

Trung tâm vui chơi giải trí của khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Tài chính – Marketing;

Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện Tâm Đức; Và hàng loạt tiện ích khác;…

Khi con đường Lê Văn Lương được mở rộng kết hợp việc xây dựng cầu Rạch Dĩa, cầu Rạch Dơi, Cầu Long Kiểng đã được thành phố phê duyệt xây dựng.Đây là cơ sở để giá trị dự án Bnc Dragon Long An tăng rất lớn từng ngày.

Nguồn: http://duanbncdragon.com/vi-the-doc-ton-bnc-dragon-diem-nhan-cua-thi-truong-bds/