Điểm Nỗi Bật Của Căn Hộ Orchid Park Nhà Bè

Dự án căn hộ Orchid Park nằm ngay bên cạnh Quận 7 nên cư dân tại đây có thể tận hưởng tất cả những dịch vụ và tiện ích của khu đô thị sầm uất. Đồng thời, khu đô thị cảng Hiệp Phước trong tương lai sẽ phát triển mạnh về kinh tế cảng biển mang lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng khi sinh sống tại dự án trung tâm huyện Nhà Bè này.

 

orchid-park

1. Không gian sống xanh

Dự án có view là con sông Mương Chuối thơ mộng và trong lành, tạo nên không gian lãng mạn, thông thoáng và ngập tràn sắc xanh của cây cối, thiên nhiên. Diện tích cây xanh tự nhiên bao phủ rộng lớn cung cấp oxi gấp đôi tăng cường sức khỏe cho cư dân. Ngoài ra, xung quanh căn hộ Orchid Park là khu dân cư Phú Gia hiện hữu với nhiều công viên cây xanh. Vì vậy, mảng xanh chính là điểm nhấn mà dự án căn hộ Nhà Bè này mang lại cho khách hàng.

2. Vị trí Căn Hộ Orchid Park

Dự án chung cư Orchid Park nằm ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, cách trung tâm TP.HCM 12km. Từ căn hộ thương mại Orchid Park, cư dân chỉ mất từ 10-20 phút là có thể đến khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, quận 4 và trung tâm Thành phố thông qua đường Nguyễn Lương Bằng và đường Huỳnh Tấn Phát nhộn nhịp.

Dự án căn hộ giá rẻ Orchid Park nằm ngay bên cạnh Quận 7 nên cư dân tại đây có thể tận hưởng tất cả những dịch vụ và tiện ích của khu đô thị sầm uất. Đồng thời, khu đô thị cảng Hiệp Phước trong tương lai sẽ phát triển mạnh về kinh tế cảng biển mang lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng khi sinh sống tại dự án trung tâm huyện Nhà Bè này.

3. Pháp lý dự án

Dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ, hoàn thiện. Dự án Orchid Park được đầu tư tốt nhất, vị trí đẹp nhất, quy hoạch bài bản nhất thể hiện cam kết chất lượng tốt nhất so với tất cả các dự án khác. Ngoài ra, khách hàng chọn mua Orchid Park sẽ được ngân hàng NCB hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi, không áp lực tài chính và dễ dàng sở hữu nhà đúng tiến độ cam kết.

4. Tận hưởng cuộc sống

Đơn vị phát triển dự án luôn hướng đến lợi ích của cư dân cũng như gia tăng giá trị của bất động sản, vậy nên căn hộ Orchid Park được bố trí đầy đủ tiện nghi nhất. Từ trung tâm thương mại, nhà trẻ, spa, gym, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, tầng giữ xe… Đặc biệt, hơn một nửa diện tích của dự án được sử dụng để trồng cây xanh nhằm mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ và hài hòa cùng thiên nhiên cho người dân.

5 Đầu tư sinh lời

Tận dụng lợi thế từ thị trường, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, sở hữu hạ tầng hoàn thiện, giao thông liên kết vùng thông suốt, giải pháp tài chính hiệu quả và uy tín mạnh mẽ của chủ đầu tư, giúp dự án Orchid Park có tính thanh khoản cao. Mặt khác, khi những hạ tầng nơi đây hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự gia tăng giá trị của bất động sản và dịch vụ trong khu vực Nhà Bè. Đặc biệt, giá trị căn hộ sẽ tăng 100% từ 2-3 năm khi hạ tầng xung quanh hoàn thiện trong thời gian tới.

6. Giá thành thấp

Căn hộ Orchid Park có diện tích từ 49m2 đến 70m2 với 1 đến 3 phòng ngủ sẽ có giá thấp hơn nhà ở xã hội. Một dự án căn hộ thương mại với tiện ích đầy đủ, là dự án có hồ bơi duy nhất trong khu vực và cung cấp nội thất cơ bản toàn diện cho khách hàng nhưng chỉ có mức giá từ 14,3 triệu/m2 sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các gia đình đang tìm nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây:www://luckylandcorp.com/du-an/du-an-can-ho-orchid-park/