Củ Chi: The Residence 1 chiếm trọng điểm KCN

Đất nền Củ Chi hiện nay nổi lên là một phân khúc đầu tư hấp dẫn trên thị trường, đồng thời nhiều nhà đầu tư tin rằng sẽ chứng kiến sự tăng trưởng của các dự án Củ Chi trong thời gian tới nhờ những tiềm năng lớn về phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế, công nghiệp nơi đây.

 

the-residence-1 trong-diem-kcn

 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS: Đất nền vùng ven Tp.HCM sẽ không giảm giá trong thời gian tới. Có chăng, so với thời gian trước, giá có chững lại ở một số nơi, tức là mức tăng chậm chứ không phải “đứng giá”.

Đồng thời, việc nhà đầu cơ ôm hàng rồi thoát hàng hiện nay chiếm tỉ lệ nhỏ trên thị trường nên giá dường như ít biến động. Mức tăng giá vẫn diễn biến âm thầm ở một số khu vực có hạ tầng tốt. Bởi mặc dù giá đất ven Sài Gòn nói chung và đất nền Củ Chi nói riêng tăng cao nhưng không phải giá ảo vì vẫn có giao dịch diễn ra.

Ông Phan Công Chánh, chuyên gia BĐS cá nhân cũng cho hay: Sẽ có 2 kịch bản cho thị trường BĐS đất nền trong quý III/2018. Một là, giá đất nền tiếp tục tăng khi có những thông tin về cú hích hạ tầng và thay đổi chính sách. Hai là, thị trường phản ứng chậm lại do chính sách tín dụng siết chặt của ngân hàng.

Tuy nhiên, chuyên gia này khẳng định, với tình hình đang diễn biến tăng giá mạnh ở một số nơi như hiện nay rất có thể kịch bản 1 sẽ xảy ra cho thị trường quý III/2018. BĐS không “im ắng” mà đang “sóng ngầm”. Do đó, nhà đầu tư và cả người mua ở cần hết sức cẩn thận không nên quá chủ quan vào yếu tố “hạ nhiệt” rồi ồ ạt mua bán mà bỏ qua yếu tố giá bán hoặc giá mặt bằng chung của từng khu vực cụ thể để so sánh trước khi xuống tiền”, ông Chánh chia sẻ.

Xu hướng đầu tư đất nền vùng ven TP.HCM diễn ra mạnh mẽ thời gian qua, tuy nhiên, theo giới chuyên gia bất động sản, không phải thị trường nào cũng “nóng” mà sẽ có sự chọn lọc. Những địa phương có nền công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền ắt có thanh khoản tốt.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích với nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, dự án The Residence 1 hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Với diện tích khu đất 20.263,5 m2, The Residence 1 là tổ hợp các loại hình đất nền, nhà phố thương mại, nhà liên kế, biệt thự phố… có diện tích đa dạng từ 85m2 – 140m2, xây dựng tự do.

Dự án The Residence 1 còn nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… mang lại lợi nhuận và tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản với cơ hội đầu tư, cho thuê trong tương lai.

Đến với khu dân cư The Residence 1, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

The Residence 1 là dự án đất nền có hình thức pháp lý hoàn chỉnh: 6 tháng nhận nền, 6 tháng sau nhận sổ và sổ đỏ riêng từng nền đảm bảo cho quý khách hàng một nơi đầu tư lý tưởng, một không gian sống an toàn.

Nguồn: www.theresidence1.vn