Căn Hộ De La Sol bứt phá của thị trường bất động sản

Dự án căn hộ De La Sol nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết sầm uất của Quận 4. Hội tụ đủ những yếu tố để trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng sự tự do. Đây là dự án gồm tổ hợp 3 tòa tháp cao tầng, thuộc phân phúc cao cấp, sở hữu view sông đắt giá, lại có vị trí vàng tại “Tam Giác Vàng” của toàn khu vực Quận 4.

dau-an-cua-du-an-chat-luong-tai-thi-truong-khu-nam-sai-gon

Từ năm 2013, khi tuyến đường Bến Vân Đồn hoàn thành với lộ giới khoảng 25m và 6 làn xe, hàng chục dự án đã xuất hiện dọc trục đường chưa đến 3km này. Giá bất động sản tại đây đạt ngưỡng 30-70 triệu đồng một m2.

Bên cạnh đó, quận 4 có tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương mại, công viên… được xây dựng. Yếu tố này cũng giúp bất động sản khu vực phát triển.

Trong tương lai gần, khi trục đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết trở thành tuyến huyết mạch trọng điểm, nhiều dự án lớn sẽ chuyển dịch về đây với tiềm năng phát triển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, TP HCM có quy hoạch mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37 đến 41m. Khu vực cảng Khánh Hội cũng chuẩn bị di dời và nơi đây dự kiến sẽ được phát triển thành khu đô thị hiện đại quy mô hàng chục ha dọc chiều dài bờ sông khoảng 1.800m. Ngoài ra, đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản để kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm và các quận phía Đông cũng là đòn bẩy cho giá trị bất động sản dọc tuyến đường này.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland, đây thương hiệu đạt khá nhiều giải thưởng cao về bất động sản tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia và cả Việt Nam. Đây cũng là công ty bất động sản đứng đầu trong danh sách Forbes’ 2017 Globla 2000 – Những công ty xuất sắc thế giới.

Chính vì thế, không chỉ sở hữu lợi thế từ vị trí và yếu tố tăng giá trị gia tăng từ hạ tầng quận 4, căn hộ De La Sol  còn sở hữu hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại. Đặc biệt với thiết kế đảm bảo an ninh tối ưu với khóa 2 lớp, hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh giám sát 24/24 cùng công nghệ quản lý tòa nhà thông minh.

Nguồn: www.canhodelasol.com.vn/su-but-pha-cua-thi-truong-khu-nam-sai-gon/