The Residence 1 Tây Bắc thu hút khách hàng bởi giá trị lợi nhuận

Thị trường địa ốc Tây Bắc TP.HCM đang trở thành một khu vực sôi động hàng đầu với sự tích hợp của hạ tầng và xu hướng giãn dân. Yếu tố này đang dần biến Tây Bắc im lìm hoang sơ thành một khu vực sầm uất với những đô thị tầm vóc, hiện đại và dự án The Residence 1 là một trong những điểm nhấn tại vùng đất tiềm năng này.

Sau thời gian UBND TP.HCM chỉ đạo kiểm tra, xử lý tình trạng “cò” thổi giá đất nền trên địa bàn, đất nền Củ Chi đang nhận được sự quan tâm trở lại của khách hàng. Không chỉ có giá rẻ, các thông tin về siêu đô thị, dự án hạ tầng giao thông khiến Củ Chi trở thành tâm điểm đầu tư đất nền.

Theo các chuyên gia địa ốc, cuộc đua giành thị phần đất nền giá rẻ ở trục đô thị giáp ranh trung tâm TP.HCM đã bắt đầu tăng tốc. Tây Bắc có hấp lực lớn hơn cả nhờ giá rẻ, khoảng cách không xa TP.HCM. Ngoài ra, các tuyến giao thông huyết mạch như: Vành đai 4, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Sự ra đời của cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gỡ nút thắt cuối cùng, mở toang cánh cửa giao thương giữa miền Đông và miền Tây đang khiến các nhà đầu tư trông đợi.

Theo các chuyên gia BĐS, trong năm nay, phân khúc đất nền vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, thấp sẽ dẫn dắt thị trường. Nguồn cung này đang dần dịch chuyển về ngoại ô và tâm điểm là Tây Bắc như đất nền Củ Chi, tiệm cận TP.HCM.

Với mức giá mềm và nhiều ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt, dự án The Residence 1 đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với các diện tích đa dạng khác nhau.

Tọa lạc trên khu đất rộng 20.263,5 m2, dự án The Residence 1 là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Cùng với lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ… The Residence 1 sẽ là tổ ấm bạn đang kiếm tìm.

Dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình khi bên cạnh là những khu công nghiệp sạch, cụm công nghiệp lớn cùng hàng loạt nhà máy, đơn vị, xí nghiệp sản xuất qui mô trên trục đường Võ Văn Bích.Đặc biệt, The Residence 1 còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng cùng nhiều công trình giao thông đã, đang và sẽ xây dựng giúp kết nối thông suốt…

Nguồn: www.theresidence1.vn/dat-nen-the-residence-1cu-chi-thu-hut-khach-hang/