The Residence 1 Củ Chi Nơi Hoà Mình Cùng Với Thiên Nhiên

Dự Án The Residence 1 Củ Chi hiện đang là một trong những dự án đất nền Tây Bắc thu hút khách hàng trên thị trường bất động sản.Một cuộc sống bình dị nhưng không kém phần hiện đại. Một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng sống với những tinh hoa đất trời hội tụ. the residence 1 củ chi hoà mình cùng thiên nhiên Mua đất làm của để dành là một hình thức tích lũy tài sản truyền thống của người Việt. Đặc biệt, phân khúc đất nền hiện nay đang là một kênh nhà ở và đầu tư lý tưởng mà nhiều người dân lựa chọn. Trong đó, dự án đất nền Củ Chi The Residence 1 là một trong những minh chứng cho nhu cầu thực của thị trường đất nền.

Nằm tại vị trí cầu nối giữa TP.HCM với các tỉnh, khu vực lân cận, xung quanh dự án The Residence 1 là những cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, The Residence 1 còn gây ấn tượng bởi những tiện ích kết hợp giữa nét thiên nhiên và tính hiện đại – hiện là xu hướng sống được ưa chuộng của nhiều khách hàng.

Như một khu sinh thái với những cảnh quan đa dạng, không chỉ có mật độ và mảng xanh lớn với không gian sông nước tự nhiên mát mẻ, The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của người dân tại đây.

Với tổng diện tích cây xanh 2.155,6 m2, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân The Residence 1.

Từ  The Residence 1 quí khách chỉ cần từ 15 đến 20 phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Đến với khu dân cư The Residence 1, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Từ xưa đến nay, đất nền là nhu cầu muôn thuở của người Việt bởi tâm lý thích nhà liền thổ. Đất nền có sổ đỏ, có giấy phép xây dựng ở những khu vực thuận lợi giao thông và có nhiều tiện ích sẽ tiếp tục trở thành xu hướng trong thời gian tới. The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải với không gian hòa hợp thiên nhiên, không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố mà vẫn đáp ứng được mọi tiện ích đa dạng sẽ là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Nguồn: www.theresidence1.vn/du-an-the-residence-1-ket-hop-giua-net-binh-di-va-tinh-hien-dai/