Res1 Củ Chi là đề tài luôn được chuyên gia săn đón

Lucky Land – Đáp ứng yêu cầu khắt khe hiện nay của khách hàng, đơn vị phát triển dự án The Residence 1 đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và giới thiệu dự án đất nền mặt tiền đường Võ Văn Bích với diện tích đa dạng – một không gian chuẩn mực, tiện nghi hiện đại, tách biệt khỏi những ô nhiễm khói bụi, nhịp sống gấp gáp nơi thành thị.

cu-chi-dat-nen-duoc-san-doan

Làn sóng “li tâm” vượt ra khỏi nội đô bí bách thiếu mảng xanh, hướng về các khu vực giáp ranh trung tâm thành phố để tìm kiếm những không gian sống chất lượng cao cấp đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại TP.HCM.

Đặc biệt, người mua có xu hướng tìm đến những dự án mới được quy hoạch bài bản và hiện đại, nổi bật trong số các dự án đất nền Củ Chi hiện nay có thể kể đến dự án The Residence 1.

Với lợi thế mức độ an toàn cao, tích lũy bền vững, thanh khoản tốt và khả năng sinh lời cao trong suốt các chu kỳ phát triển của bất động sản, dễ hiểu vì sao đất nền luôn được săn đón trên thị trường, dù mức giá có tăng, thậm chí tăng cao liên tục.

Lấy Chợ Bến Thành (Quận 1) làm tâm, trong bán kính 3-15km, quỹ đất rẻ hiếm dần khiến nguồn cung không đủ cầu. Hiện nay, những dự án đất nền thuộc các khu đô thị có số lượng không nhiều, quy định mới về việc đất phân lô bị hạn chế tách thửa càng khiến cho giá đất gần trung tâm leo thang nhanh hơn.

Ngoài ra, tâm lý sở hữu bất động sản liền thổ trong dân vẫn rất mạnh mẽ. Tập quán lâu đời của người Việt là dù giàu hay nghèo, túi rủng rỉnh hay hầu bao hạn hẹp thì họ đều muốn mua đất ở để dành lâu dài.

Nhu cầu cao, cộng thêm giá nhà đất nội đô trong vài năm qua tăng vọt, điều này thúc đẩy làn sóng tìm mua đất vùng gần trung tâm vì giá còn mềm, kỳ vọng tăng giá về sau ngày càng cao.

Không phải ngẫu nhiên mà dự án The Residence 1 được người mua nhiệt tình săn đón đến như vậy. Đầu tiên, phải kể đến lợi thế của dự án là vị trí kết nối hoàn hảo đến trung tâm và các tỉnh, thành lân cận.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng giúp dự án đất nền The Residence 1 trở nên thu hút bởi khả năng kết nối hiệu quả với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án nằm cạnh đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, trong tương lai sẽ tạo sự liên kết vùng thuận lợi giữa Củ Chi với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An. Bên cạnh đó, không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên chính là điểm nhấn giúp dự án ghi điểm với khách hàng.

Từ góc nào của dự án cũng có thể kết nối ra những khoảng không xanh mát, thoáng đãng, giúp gia chủ có cảm giác như đang hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp.

Cùng với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,3 – 1,5 tỷ đồng/nền, The Residence 1 Củ Chi là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững trong bối cảnh quỹ đất nội thành khan hiếm, nguồn cầu ngày càng cao mà thị trường vẫn không đủ để đáp ứng như hiện nay.

Nguồn: www.theresidence1.vn/cu-chi-the-res1-la-de-tai-luon-duoc-san-don/