Res 1 – Nơi an cư lý tưởng với mức giá ưu đãi

Lucky Land – Hiện nay, khả năng kết nối giữa các khu vực giáp ranh và đô thị lớn đang ngày càng hoàn thiện khiến biên độ tăng giá càng lớn. Trong 1 – 2 năm trở lại đây, thông tin hạ tầng TP.HCM kết nối, lan tỏa đến các tỉnh lân cận hứa hẹn tốt dần lên đã trở thành lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới đầu tư, trong đó có nhà đầu tư đất nền Củ Chi.

 res1-noi-an-cu-dau-tu (1)

 

Dân số tại TP.HCM hiện đã xấp xỉ con số 13 triệu dân, đồng nghĩa với nhu cầu nhà ở đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là với giới trẻ. Trong khi đó, quỹ đất ngày càng eo hẹp và không thể nở ra. Bên cạnh giá trị gia tăng trong đầu tư vào đất nền nhà phố luôn khá cao và an toàn thì tâm lý của phần lớn người Việt vẫn là thích ở nhà riêng, ưa chuộng đất thổ cư hơn nên đây chính là cơ hội của thị trường đất nền.

Với tâm lý “sâu rễ bền gốc”, đất nền không chỉ là nơi an cư, nghỉ dưỡng mà còn là tài sản tích lũy của người dân Việt. Đặc biệt là đất nền vùng ven thành phố bởi có lợi thế về thanh khoản giá rẻ, lại yên tĩnh, trong lành nên rất thích hợp cho những người lao động muốn tận hưởng không gian xanh ngoại ô hay các cặp vợ chồng trẻ về ở.

Trên thực tế, giá đất nền nhiều khu vực tại TP.HCM còn rất thấp, trong khi hệ thống hạ tầng xung quanh lại được đầu tư thay đổi rất nhanh, phát triển hiện đại, các khu đô thị và khu công nghiệp mọc lên khá nhiều. Do đó, giá trị đất nền nhiều khu vực tại TP.HCM vẫn chưa dừng lại mà sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Trước đây, nhiều người đầu tư vào bất động sản vùng ven TP.HCM chủ yếu tập trung vào đầu tư đất bán, nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng đất tăng nhanh do vùng nội thành và trung tâm thành phố cùng các quận huyện lân cận có giá đất quá cao, cùng với đó là tình trạng kẹt xe và ô nhiễm môi trường. Nhiều chủ đầu tư hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn một nơi an cư đúng nghĩa nghỉ dưỡng và đảm bảo chất lượng nên dần chuyển hướng đầu tư sang khu vực ven TP.HCM.

Thêm vào đó, những mảnh đất “màu mỡ” và tiềm năng như đất nền Củ Chi đã và đang dần đáp ứng nhu cầu ở cũng như xây dựng nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị mới cho người dân nên thị trường bất động sản hiện nay đang chuyển biến mạnh và dự báo rằng nhiều người dân, người lao động trẻ sẽ có xu hướng chuyển dịch về ngoại ô và ven thành phố để định cư, sinh sống.

Có mức giá hợp lý chỉ từ 14 triệu đồng/m2 duy nhất cho 20 suất ưu đãi trong thời gian tới, dự án The Residence 1 gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian sống lý tưởng nhưng có mức giá bán “mềm” khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng. Dự án nằm cạnh đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, trong tương lai sẽ tạo sự liên kết vùng thuận lợi giữa Củ Chi với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Đến với khu dân cư The Residence 1, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Có thể thấy, khu vực Tây Bắc TP.HCM, đặc biệt là Củ Chi hiện nay với quỹ đất rộng lớn và mức giá rẻ chính là cơ hội đầu tư hiếm có, gia tăng giá trị trong tương lai thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Nguồn: http://theresidence1.vn/the-residence-1-noi-an-cu-ly-tuong-voi-muc-gia-uu-dai/