Res 1 : Cơn sốt đất nền vùng ven tiếp tục dậy sóng

Theo chuyên gia kinh tế – tài chính Đinh Thế Hiển, bất động sản liền thổ, đặc biệt là đất nền được xem như kênh đầu tư thời thượng. Hiệu suất sinh lời của phân khúc này khá lý tưởng, đạt trung bình 15-20% mỗi năm, thậm chí cao hơn. Vòng quay của dòng tiền đổ vào đất nền cũng nhanh hơn do thanh khoản tăng cao.

dat-nen-vung-ven-day-song

Trên thực tế, đất nền dễ đầu tư và có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với các kênh tài chính khác như: vàng, USD, chứng khoán, gửi ngân hàng. Cụ thể, vàng và USD hiện nay không cho lợi nhuận cao, chứng khoán cần có kiến thức và phải theo dõi thường xuyên, gửi ngân hàng lãi suất không ổn định.

Do không có nhiều sự lựa chọn trong khi nhu cầu đầu tư quá lớn, các dòng tiền nhàn rỗi đã đua nhau đổ vào săn đất. Dù thời gian qua đất nền đã tăng giá mạnh và bị đánh giá là sốt ảo, nhưng trong cơn sốt đó, nhu cầu đầu tư là có thật. Chính cơn khát săn tìm kênh đầu tư siêu lợi nhuận đã thôi thúc người dân tìm đến đất nền, bất chấp giá ngày càng đắt bởi mua đất làm của để dành là một hình thức tích lũy tài sản truyền thống của người Việt.

Một trong những kênh đầu tư “nóng” lên từng ngày là đầu tư đất nền Củ Chi. Vừa có lợi thế về giá, vừa có lợi thế về hạ tầng và không gian sống, đất nền Củ Chi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tinh anh trên thị trường nhà đất.

Một trong những dự án đất nền Củ Chi được đầu tư bài bản về hạ tầng và không gian sống là dự án The Residence 1 nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Bích, khu vực Tây Bắc TP. HCM.

Hiện nay, khu Tây Bắc TP.HCM đang nổi lên với những tiềm năng về cơ sở hạ tầng và các qui hoạch đồng bộ sẽ là nơi đầu tư hiệu quả đáp ứng được nhiều mong mỏi của khách hàng.

Các công trình hạ tầng – giao thông nổi bật tại đây như: dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho toàn khu vực. Dự án The Residence 1 vì thế cũng được hưởng lợi từ những dự án giao thông quan trọng và có ý nghĩa kết nối hiệu quả này.

Bên cạnh đó, khách hàng an cư tại The Residence 1 không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây:www.luckylandcorp.com/du-an/du-an-the-residence-1/