Lý Giải Nguyên Nhân Lựa Chọn Dự Án The Residence 1

Lucky Land – Chọn được một nơi hoàn hảo để gửi gắm cuộc sống của bạn và gia đình thật không phải dễ dàng,đến với The Residence 1, cuộc sống tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên sẽ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

tai-sao-dau-tu-vao-the-residence-1

Có phải bạn vẫn thường thắc mắc tại sao khách hàng không chọn những lô đất, những căn nhà được bán với giá hữu nghị ngoài kia thay vì một lô đất, căn nhà của chủ đầu tư?

Rất đơn giản, vì đó là nơi khách hàng chọn an cư, nghĩa là nơi đó mang đến cho họ một cuộc sống an nhàn, tiện ích. Chỉ có những khu đất có quy hoạch, đầu tư mới đáp ứng được từ trường học, bệnh viện, chợ búa, trung tâm thương mại, công viên cây xanh cho đến khu vui chơi giải trí…

Chính những tiện ích đấy khiến một dự án bài bản trở nên có giá trị, nhất là tại các khu vực vùng ven. Với việc lựa chọn các dự án được chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đất nền phát triển, quy hoạch, khách hàng sẽ đạt được nhiều lợi ích sau:

Thứ nhất, khách hàng được mua đất có chủ đầu tư, điều đó khiến người mua hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý.

Thứ hai, chỉ có mua đất qua có chủ đầu tư mới gần cạnh các công trình tiện ích mà đất lẻ bên ngoài hiếm có như: bệnh viện, trường học, chợ búa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Thứ ba, dĩ nhiên đất có chủ đầu tư sẽ có quy hoạch hẳn hoi nên hệ thống giao thông sẽ vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các vùng, khu vực lân cận.

Tại thị trường đất nền Củ Chi, một dự án đang nhận được sự quan tâm và giao dịch sôi động là The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án đất nền.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng giúp dự án đất nền The Residence 1 trở nên thu hút bởi khả năng kết nối hiệu quả với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Từ dự án The Residence 1 quí khách chỉ cần từ 15 đến 20 phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Dự án được quy hoạch bài bản nhằm mang đến cuộc sống xanh, chất lượng cho cộng đồng dân cư. Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân The Residence 1.

Nguồn: www.theresidence1.vn/tai-sao-nen-chon-dau-tu-tai-du-an-the-residence-1/