Lý Do Chính Để Khách Hàng Lựa Chọn The Residence 1

Lucky Land – Hiện nay, đất nền đã được đầu tư bài bản, phân lô theo quy hoạch kiến trúc chung của các khu đô thị văn minh, sang trọng.Khi mua đất nền dự án, khách hàng sẽ được hưởng những lợi thế như khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và trong dự án sẽ có nhiều tiện ích như siêu thị, công viên, trường học…đây chính là những lý do khiến khách hàng lựa chọn để phục vụ cho chất lượng cuộc sống của mình.

Vị trí, giá bán, phương thức thanh toán, pháp lý hoàn chỉnh cùng không gian sống xanh, yên bình, là những lý do giúp The Residence 1 được mọi gia đình lựa chọn để có thể tìm về để tận hưởng những giá trị sống an yên, tròn vẹn sau thời gian làm việc mệt mỏi, áp lực.

1. Vị trí liên kết vùng thuận lợi

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng giúp dự án The Residence 1 trở nên thu hút bởi khả năng kết nối hiệu quả với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

2. Không gian sống hoàn hảo

Tại The Residence 1, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Đặc biệt, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân The Residence 1.

3. Thiết kế thông minh

Dự án The Residence 1 có thiết kế khoa học, hiện đại, tận dụng ánh sáng, nắng và gió một cách tối đa nhằm đem đến một không gian sống hoàn hảo với thiên nhiên, cây cảnh tươi đẹp.

4. Giá tốt nhất khu vực

Điều hấp dẫn khách hàng lựa chọn The Residence 1 chính nhờ vào giá bán hợp lý chỉ từ 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ/nền. Với quỹ đất lớn nên đất nền vùng ven đang có mức giá tốt nhất khu vực. Khung giá “mềm” và những ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

5. Giá trị sinh lời cao

Giá bán hợp lý cùng với những ưu thế vượt trội của hệ thống hạ tầng khu vực Tây Bắc TP.HCM ngày càng hoàn thiện, chắc chắn trong thời gian tới, dự án The Residence 1 sẽ rất hút hàng và còn tăng giá nhiều hơn nữa.

Nguồn: www.theresidence1.vn/5-ly-do-lua-chon-du-an-the-residence-1/