Liên kết vùng cho The Residence 1 bởi đòn bẩy giao thông

Khu vực Tây Bắc với nhiều dự án giao thông kết nối với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đông như Quốc lộ 22, đường song hành QL22, Quốc lộ N2. Đặc biệt hầm chui giao lộ An Sương với tổng mức đầu tư hơn 514 tỷ đồng đang gấp rút thực hiện dự kiến sẽ giải tỏa nút thắt này trong nay mai.

Hạ tầng giao thông phát triển sẽ rút ngắn khoảng cách từ các dự án bất động sản đến những tiện ích xung quanh. Giờ đây khi khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án thường có xu hướng quan tâm đến giao thông, hạ tầng, đường xá và tiềm năng vị trí của dự án.

Một đòn bẩy nữa là năm 2018, TP.HCM bỏ chính sách hộ khẩu trong tuyển lao động tại những lĩnh vực mà trước kia phải có hộ khẩu Thành phố được vào làm việc. Điều này tạo cho khu Tây Bắc một cơ hội phát triển mới, khi quỹ đất rộng, giá đất rẻ, lại giáp với tỉnh Long An – nơi thị trường bất động sản đang phát triển rất mạnh mẽ.

Ngoài ra, chính sách chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở mà TP.HCM đưa ra áp dụng trong năm nay cũng là đòn bẩy quan trọng cho thị trường bứt phá lớn bởi đa phần đất nông nghiệp của TP.HCM nằm tại các quận, huyện của khu Tây Bắc.

Ngoài phân khúc nhà ở hạng sang, phân khúc đất nền và nhà ở trung bình đang giữ ưu thế. Điển hình trong đó là các dự án của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải kết hợp với đơn vị phân phối L&L Group.

Nằm ngay tam giác giao thông tỉnh lộ 9 – Bình Mỹ – Võ Văn Bích, dự án The Residence 1 mang đến cho khách hàng một cuộc sống tươi mát, đậm chất xanh cùng trải nghiệm không gian sinh thái, hài hòa với thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Dự án đất nền The Residence 1 còn nằm cạnh những khu công nghiệp sạch, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… cùng hàng loạt nhà máy, đơn vị, xí nghiệp sản xuất qui mô trên trục đường Võ Văn Bích mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.

Liên kết vùng cực kỳ thuận lợi khi liền kề các tuyến đường huyết mạch như: Đường Vành Đai 3, Đường Xuyên Á, Tỉnh lộ 15… Dễ dàng kết nối đến các Quận Huyện TP.HCM như Hóc Môn, Q.12, Quận Tân Bình, Q.Gò Vấp, Quận Tân Phú… Với các tỉnh Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Dương), thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại…

Từ The Residence 1 Củ Chi, chỉ từ 15 đến 20 phút là bạn có thể đến trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Đặc biệt, với khung giá “mềm” chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2 và những ưu đãi từ chủ đầu tư, The Residence 1 sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: www.luckylandcorp.com/du-an/du-an-the-residence-1/