Đất nền Củ Chi âm thầm tăng lượng giao dịch dịp cuối năm

Đất nền Tây Bắc Tp.HCM trong đó có Củ Chi có nguồn cung lớn, nhiều quỹ đất trống hơn phần còn lại của thị trường, giá lại tương đối mềm nên mặc dù biên độ tăng giá khó bì được với khu Đông nhưng dành để tích lũy và đầu tư dài hạn rất khả thi.

dat-cu-chi-am-tham-tang-gia1

Nếu giao dịch đất nền khu Đông Tp.HCM khá trầm lắng do thiếu nguồn hàng chào bán thì nhà đất khu Tây ghi nhận khá nhiều hoạt động mua bán “ngầm” nhờ nguồn cung dồi dào và giá thành vừa phải.

Tuy không nóng sốt như thời điểm quý II nhưng giao dịch nhà đất tại khu Tây Tp.HCM vẫn đang âm thầm diễn ra với phần lớn nguồn hàng chào bán được tiêu thụ trong thời gian ngắn. So với các khu vực khác tại Tp.HCM, nhà đất tại huyện Hóc Môn, Củ Chi, quận 12 có mặt bằng giá mềm hơn. Khác với khu Đông, sau giai đoạn nóng sốt, đất phân lô khu Tây đã quay về với giá trị thực, ở mức từ 8-20 triệu/m2 nên khá nhiều nhà đầu tư nhỏ trở lại đây mua đất.

Khu vực Hóc Môn, Củ Chi, giao dịch nhà đất đã cải thiện rõ so với thời điểm tháng 6/2018. Trong quý II/2018, thị trường đất nền sơ cấp có hơn 2.800 nền, huyện Củ Chi chiếm đến 48% tổng lượng giao dịch thành công. Nguyên nhân được nhận định là do giá đất khu vực này đã bước vào ổn định, kết thúc quá trình giảm nhiệt sau cơn sốt. Giá dần ổn định và không còn giảm sâu nên nhiều nhà đầu tư tranh thủ mua vào trước thời điểm cuối năm do lo sợ giá sẽ lại leo thang.

Một yếu tố khiến giao dịch đất nền khu Tây Bắc khởi sắc là do giá đất khu vực này hiện đã hạ nhiệt và dừng ở mức thấp hơn nhiều so với các khu vực khác của Tp.HCM. Ngày càng nhiều nhà đầu tư nhỏ, tiểu thương và dân công chức văn phòng tài chính hạn chế đổ về thị trường phía Tây săn đất giá mềm. Lượng giao dịch thực tuy vẫn giữ mức ổn định nhưng số lượng nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thị trường, tìm kiếm sản phẩm phù hợp để đầu tư trong tương lai lại tăng mạnh.

Bên cạnh đó, sản phẩm đất nền giá mềm tại các khu vực vùng ven có sổ đỏ, quy hoạch bài bản, giá bán hợp lý là giải pháp tích lũy BĐS bền vững cho khách hàng trong bối cảnh bất động sản tại khu vực trung tâm tăng giá. Đây vẫn sẽ là kênh đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm của khách hàng là The Residence 1 Củ Chi. Sau thành công rực rỡ của dự án Lucky Garden mặt tiền đường Hà Duy Phiên, chủ đầu tư Kim Tâm Hải kết hợp cùng L&L Group tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm đất TP. Hồ Chí Minh mang lại cơ hội an cư lý tưởng cũng như điểm sáng mới cho khách hàng đầu tư:

– Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Thành phố.

– Điện, nước âm toàn khu.

– Hạ tầng nội khu hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền.

– Môi trường sống xanh, trong lành, hòa hợp với thiên nhiên.

tag: du an the residence 1 cu chi , the residence 1 cu chi , du an the residence