Đất Nền Củ Chi Nhu Cầu Đầu Tư Vào Giá Trị Thực

Lucky Land – Trong những năm gần đây, thị trường đất nền luôn được giới chuyên gia đánh giá có sức hút lớn. Báo cáo về thị trường của nhiều công ty cũng cho thấy tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao trong phân khúc đất nền. Trong đó, nhiều khu vực có dự án đầu tư hạ tầng tốt vẫn thu hút khách hàng. nhu cầu đầu tư đất nền dự án the residence 1 - luckylandcorp.com Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng thời gian sắp tới, giá đất nền vùng ven vẫn là “điểm nóng” được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, những khu vực như Củ Chi, Quận 9, Thủ Đức… giá đất sẽ tiếp tục tăng.

Nguyên nhân được các chuyên gia này nêu là do yếu tố hạ tầng và hệ thống dịch vụ phát triển khá hoàn chỉnh. Hơn nữa, những khu vực này đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều doanh nghiệp đầu tư và lao động khắp nơi đổ về sinh sống. Một nguyên nhân khác là do giá đất trung tâm Tp.HCM đã quá cao, trong khi quỹ đất ngày một cạn, khiến nhà đầu tư ngại đầu tư.

Trong khi đó, một số chuyên gia lại cho rằng từ nay đến năm 2020, chính sách của Nhà nước sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là lãi suất ngân hàng. Nếu như ngân hàng có sự điều chỉnh về lãi suất thấp, thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, tại các khu vực trung tâm thuộc Tp.HCM, để phát triển một dự án đòi hỏi chủ đầu tư phải bỏ ra chi phí đền bù giải tỏa, tiền sử dụng đất cao hơn so với các nơi lân cận. Trong khi đó, ở các khu vực vùng ven lại dễ dàng hơn nên được bán với mức giá thấp đảm bảo nhu cầu đầu tư cho khách hàng.

Trước những lý do đó, nhiều chuyên gia vẫn tin tưởng rằng thị trường đất nền ven Tp.HCM trong thời gian tới sẽ phát triển. Đặc biệt, các chủ đầu tư dự án sẽ tập trung vào việc phát triển những dự án phù hợp với nhu cầu người dân.

Một trong những dự án tại Củ Chi đang nhận được sự quan tâm của khách hàng là The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích.Dự án The Residence 1 Củ Chi là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Cùng với lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ… The Residence 1 sẽ là tổ ấm bạn đang kiếm tìm.

Dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình khi bên cạnh là những khu công nghiệp sạch, cụm công nghiệp lớn cùng hàng loạt nhà máy, đơn vị, xí nghiệp sản xuất qui mô trên trục đường Võ Văn Bích.

Đặc biệt, Dự án The Residence 1 còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng cùng nhiều công trình giao thông đã, đang và sẽ xây dựng giúp kết nối thông suốt…

Nguồn: www.theresidence1.vn/the-residence-1-nhu-cau-dau-tu-dat-nen-soi-dong/