Đất Nền Củ Chi Vẫn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Của Nhà Đầu Tư

Xu hướng trong thời gian tới là các nhà đầu tư ngoại có thể chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam để tận hưởng những ưu đãi về thuế. Nhu cầu đối với lĩnh vực công nghiệp đang tăng lên, giúp cho những vùng đất xung quanh các khu hay cụm công nghiệp trở nên đáng giá và đáng đầu tư hơn bao giờ hết đặc biệt chính là khu vực Củ Chi-TPHCM.

đất nền củ chi lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Tại khu vực Củ Chi hiện nay, một dự án đang được xây dựng là khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, giai đoạn 2 với 173 ha. Theo thiết kế, khu công nghiệp này sẽ dành hơn 107 ha cho đất nhà máy, xí nghiệp công nghiệp. 30 ha cho đất giao thông, sân bãi và diện tích còn lại sẽ xây dựng kho tàng, công trình đầu mối kỹ thuật hạ tầng, công viên, cây xanh, mặt nước.

Giai đoạn 1 của khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đã lấp đầy được 98% diện tích đất xây dựng nhà máy, thu hút được 42 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được việc làm cho gần 7.000 lao động.

Không dừng lại ở đó, trên địa bàn huyện Củ Chi còn có 2 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động và theo qui hoạch đến năm 2020 huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển thêm nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp nữa. Cụ thể là khu công nghiệp Tân Phú Trung, cụm công nghiệp Tân Qui – Khu A, cụm công nghiệp Tân Qui – Khu B, Cụm công nghiệp cơ khí Samco,…

Đặc biệt, dọc tuyến đường Võ Văn Bích nơi dự án The Residence 1 tọa lạc là hàng loạt các khu công nghiệp mang đến nguồn cung công việc cho nhiều gia đình.Dự án The Residence 1 nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… Ngoài ra dự án The Residence 1 còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận:

– Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc.

– Dự án tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương…

– Thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

Nguồn: www.theresidence1.vn/the-residence-1-tap-trung-kcn-trong-diem-vao-du-an/