Cơ hội đầu tư làm giàu từ dự án The Residence 1

The Residence 1 là dự án đất nền phân lô nằm tại mặt tiền đường Võ Văn Bích , xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM với 145 nền đất phân lô, diện tích đa dạng từ 85 – 140m2, xây dựng tự do. Dự án có mức giá hợp lý, vị trí mang giá trị liên kết vùng đắt giá, The Residence 1 được đánh giá là một dự án tiềm năng để đầu tư sinh lời.

Giá trị liên kết vùng

Quỹ đất trung tâm ngày càng hạn chế dẫn theo xu hướng ly tâm phát triển mạnh mẽ. Tây Bắc TPHCM – đặc biệt là Củ Chi – một trong những phân khu được nhắc tới đầu tiên của xu hướng này. Với vị trí địa lý cao 8 – 10m so với mặt nước biển, hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện nhanh chóng, kéo gần khoảng cách giữa khu vực này với trung tâm thành phố.

Được xác định là khu vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có mối liên hệ chặt chẽ với TPHCM, ĐBSCL, cửa khẩu thông thương với Campuchia…, khu vực Tây Bắc TPHCM được quy hoạch đầu tư một loạt dự án hạ tầng quy mô lớn nhằm tăng tính kết nối liên vùng. Bộ mặt giao thông khu vực Tây Bắc đang thay đổi nhanh chóng, xuất hiện những dự án giao thông trị giá hàng ngàn tỉ đồng như hầm chui giao lộ An Sương (quận12), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), đường Vành đai 4… Ngoài ra, tuyến buýt nhanh BRT số 1 được xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân khu vực phía Tây Bắc với TPHCM trở nên dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian xuống chỉ còn chưa tới 25 phút chạy xe.

Nhờ đó, dự án The Residence 1 cũng sở hữu giá trị liên kết vùng đắt giá. Liên kết vùng cực kỳ thuận lợi khi liền kề các tuyến đường huyết mạch như: Đường Vành Đai 3, Đường Xuyên Á, Tỉnh lộ 15… Dễ dàng kết nối đến các Quận Huyện TP.HCM như Hóc Môn, Q.12, Quận Tân Bình, Q.Gò Vấp, Quận Tân Phú… Với các tỉnh Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Dương).

Bên cạnh giao thông, hệ thống tiện ích của khu vực Tây Bắc TPHCM cũng được chú trọng đầu tư nhằm tạo thuận tiện và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân như Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, hệ thống siêu thị, Làng đại học Quốc tế Tây Bắc, sân golf, công viên… Với việc hình thành vùng đô thị TPHCM, trong vài năm tới, bộ mặt Tây Bắc nói chung và Củ Chi nói riêng chắc chắn sẽ còn hiện đại hơn rất nhiều so với hiện nay.

Tiềm năng bất động sản cho thuê

Nhiều chuyên gia nhận định, bên cạnh những kênh đầu tư địa ốc truyền thống như mua – bán nhà đất, đầu tư vào bất động sản để cho thuê đang phát triển mạnh mẽ. Không những mang tỷ suất sinh lời không thua kém, mà với những vị trí bất động sản đắc địa còn mang lại lợi nhuận ổn định, lâu dài.

The Residence 1 nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… Điều này mang ý nghĩa không nhỏ cho những khách hàng đầu tư tại dự án. Lượng lớn lao động cấp cao và lao động phổ thông tập trung tại khu vực này, dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao.

Dự án The Residence 1 có diện tích đa dạng từ 85m2 – 140m2, hình thức xây dựng tự do. Từ đó, khách hàng đầu tư tại dự án hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn hình thức xây dựng đáp ứng nơi ở cho hàng ngàn người lao động tại các khu công nghiệp lớn nhỏ.

Đặc biệt, với hạ tầng dự án hoàn chỉnh, môi trường sống đảm bảo với diện tích cây xanh lên đến 2.155,6 m2. Không gian sống tại The Residence 1 trong lành, yên bình thu hút khách hàng thuê.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: www.luckylandcorp.com/du-an/du-an-the-residence-1/