Căn Hộ Orchid Park Chất Lượng Cực Cao – Giá Cực Rẻ

Khi nói đến chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, người ta sẽ nghĩ ngay đến những dự án cao cấp với mức giá khó tiếp cận. Tuy nhiên, hiện nay các dự án căn hộ Orchid Park giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng cũng đang bắt kịp xu hướng này. Đây là điều tất yếu trong bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng cao.

nha-mau-orchid-park

Khách hàng không chỉ quan tâm chất lượng bên trong căn hộ mà họ còn xem xét cả không gian sống, tiện ích đi cùng. Điều này buộc các chủ đầu tư muốn thị trường chấp nhận phải không ngừng cải thiện, nâng tầm căn hộ giá rẻ, xóa bỏ định kiến giá rẻ luôn đi cùng chất lượng thấp.

Có thể thấy, thị trường đang chuyển dần về với nhu cầu thực. Các dự án vừa túi tiền sẽ khuấy động thị trường, khi mà nhiều ông lớn tham gia cuộc chơi. Tuy nhiên mặc dù thị trường bất động sản hiện đang rất “khát” căn hộ bình dân, nhưng nếu không bắt kịp thị hiếu khách hàng, cũng như xu hướng thị trường, thì doanh nghiệp vẫn có nguy cơ bị đào thải. Khách hàng chính là người được hưởng lợi và thị trường sẽ tự thanh lọc những doanh nghiệp không đủ sức cạnh tranh.

Đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án căn hộ giá rẻ có chất lượng tốt, đơn vị phát triển dự án Hiệp Nguyên kết hợp cùng công ty L&L Group giới thiệu đến khách hàng dự án căn hộ Orchid Park nằm liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.

Dự án căn hộ Orchid Park tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu liền kề đường 15B Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.

Orchid Park hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí:

+ Phía Đông Bắc: Giáp với đất trường trung học cấp 3.

+ Phía Tây Bắc: Giáp đường D2.

+ Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.

+ Phía Đông Nam: Giáp Hương lộ 34B.

Orchid Park Nhà Bè còn sở hữu vị trí “cận giang” view hai con sông lớn là sông Nhà Bè và sông Mương Chuối. An cư tại đây, cư dân sẽ được hít thở bầu không khí tươi mát, tận hưởng cuộc sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình.

Orchid Park với mức giá “không tưởng” và mang tính cạnh tranh so với thị trường căn hộ khu Nam TP.HCM sẽ là lời giải cho bài toán an cư của nhiều gia đình. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt và những ưu đãi và hỗ trợ từ phía Ngân hàng NCB sẽ là động lực giúp khách hàng thực hiện được giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của mình.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.luckylandcorp.com/du-an/du-an-can-ho-orchid-park/