Săn Nhà Dưới 1 Tỷ Theo Góc Của Chuyên Gia

Với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, các công trình kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như dự án tuyến metro số 4, kết nối Quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm là tuyến có vốn đầu tư lớn nhất, lên đến 97.000 tỷ đồng…

uu dai thang 5

Khu Nam hiện nay đang phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với khu trung tâm. Đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lên 30m kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây dựng để mở đường cho việc hình thành tuyến đường Vành đai trong kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Chưa hết, dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7 dài gần 2,2km với tổng mức đầu tư của dự án là 5.254 tỷ đồng. Dự án xây dựng đường trục Bắc – Nam đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước có tổng mức đầu tư dự kiến là 4.000 tỷ đồng…

Tăng tính kết nối với trung tâm thành phố, giá trị của bất động sản khu Nam càng tăng cao. Trước đây, nhắc đến khu Nam, người ta sẽ nghĩ ngay tới dự án bất động sản cao cấp như Phú Mỹ Hưng, rất hiếm dự án dành cho đối tượng thu nhập thấp tới trung bình.

Với khả năng tài chính có thể mua căn hộ dưới 1 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể mua căn hộ tại dự án Orchid Park. Dự án này có mức giá chỉ từ 14,5 triệu đồng/2, được hỗ trợ bởi ngân hàng Quốc Dân NCB, với mức vay lên tới 70% với lãi suất ưu đãi thời gian lên đến 15 năm.

Orchid Park nằm trong khu dân cư Cotec Phú Xuân – Nhà Bè, liền kề đường 15 – Nguyễn Lương Bằng, dễ dàng kết nối tới Phú Mỹ Hưng quận 7, quận 4,… nhanh chóng thông qua đường 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài (lộ giới 40m) và trục đường Huỳnh Tấn Phát từ 10 – 20 phút.

Dự án Orchid Park tập trung những tiện ích nội khu đa dạng, sử dụng hệ thống thang máy hiện đại, thẻ từ Mitsubishi Thailand. Căn hộ của dự án được bàn giao nội thất cơ bản với cửa phòng ngủ lót sàn gỗ, tủ bếp gỗ tự nhiên, chống cháy,… Đặc biệt, 100% căn hộ của dự án này đều có ban công và sân phơi riêng biệt, tối ưu việc đón gió và ánh sang tự nhiên.

Có thể nói, Orchid Park là một trong những dự án thuộc phân khúc giá rẻ nổi bật của khu Nam Sài Gòn với những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, vào ngày 27/5/2018 tới đây 50 căn cuối cùng được mở bán với những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt chỉ dành cho tháng 5.

Xem Thêm Chi Tiết Dự Án Tại Đây: www.luckylandcorp.com/du-an/du-an-can-ho-orchid-park/