Lý do dự án The Residence 1 trở nên nỗi bật tại Củ Chi

Lucky LandVị trí đắc địa, không gian sống xanh với thiết kế độc đáo, tiện ích nội khu đầy đủ mà còn có tiện ích ngoại khu hiện hữu đa dạng. Đây là một điểm nhấn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho quý khách hàng.

Vị trí tạo nên the residence 1

Hệ thống tiện ích đều là yếu tố quan trọng giúp thu hút được các nhà đầu tư và khách hàng tìm tới. Dự án tuyệt vời khi nó có được hệ thống tiện ích không những ở bên trong dự án mà còn ở bên ngoài dự án. Với tầm quan trọng của tiện ích là điều khách hàng không thể phủ nhận được.

Do nằm ở vị trí chiến lược khu vực Tây Bắc TP.HCM nên The Residence 1 sở hữu tiện ích ngoại khu đa dạng, đặc sắc giúp các cư dân tận hưởng được cuộc sống đầy đủ tiện nghi và trong lành.

Xét về yếu tố vị trí mà dự án The Residence 1 tọa lạc, bạn sẽ thấy hàng loạt các tuyến đường giao thông trọng điểm giúp kết nối tới khu vực nhanh chóng. Đó là lợi thế về hệ thống giao thông, đây cũng được coi là ưu điểm và thế mạnh của tiện ích ngoại khu.Khi nơi nào càng di chuyển dễ dàng, nơi càng đông dân thì nơi đó sẽ được đầu tư các tiện ích giúp phục vụ tốt cho nhu cầu sống của con người.

Liên kết vùng tại The Residence 1 cực kỳ thuận lợi khi liền kề các tuyến đường huyết mạch như: Đường Vành Đai 3, Đường Xuyên Á, Tỉnh lộ 15… Dễ dàng kết nối đến các Quận Huyện TP.HCM như Hóc Môn, Q.12, Quận Tân Bình, Q.Gò Vấp, Quận Tân Phú… Với các tỉnh Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Dương) thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại…

Từ dự án The Residence 1, quí khách chỉ cần từ 15 đến 20 phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Chưa bàn tới kiến trúc, cảnh quan, giá trị của căn hộ … chỉ riêng vị trí và những tiềm năng về hạ tầng giao thông khu vực Tây Bắc TP.HCM đã mang tới cho khách hàng những giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận:

– Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc.

– Dự án tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương…

– Thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

Nguồn: www.theresidence1.vn/vi-tri-tao-nen-tien-ich-mo-uoc-cho-the-residence-1/