Dự Án Căn hộ De La Sol – Sinh ra đã đẳng cấp?

Căn hộ De La Sol quận 4 ra mắt giữa thời điểm chất lượng của dự án được đánh giá cao chót vót so với các dự án toàn khu vực.Được đầu tư bởi chủ đầu tư Capitaland, một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay. Với hàng loạt những giải thưởng trong và ngoài nước, cùng hàng loạt sản phẩm tại Singapore, Malaisia,… và Việt Nam. Chất lượng sản phẩm cũng như tiện ích của dự án do Capitaland luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường mỗi khi ra mắt.

ho-boi

Về cơ bản, cũng như những dự án chung cư, De La Sol quận 4 sở hữu những tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, phòng gym, spa, … Những đặc biệt hơn, tại dự án này có điểm nổi bật hơn cả với những tiện ích tập trung vào sự an toàn và tiện nghi của cư dân.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống an ninh 4 lớp bảo vệ. Toàn bộ dự án De La Sol được bảo vệ với camera an ninh và bảo vệ 24/24. Chưa hết, với hệ thống báo cháy hiện đại và nguồn điện dự phòng luôn sẵn sàng khi có sự cố xảy ra, mọi công tác PCCC và bảo đảm an toàn luôn được chú trọng hơn cả.

Toàn bộ cư dân dự án De La Sol  được sử dụng nguồn nước được lọc từ hệ thống và sử dụng năng lượng mặt trời để đun nóng.

Đặc biệt, với cảm hứng từ khuông nhạc, bể bơi của dự án căn hộ De La Sol với thiết kế phong cách có dấu ấn riêng còn được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng huyền ảo. Hồ bơi được xây dựng có khu vực dành riêng cho trẻ em, đảm bảo an toàn cho con trẻ.

Một dự án căn hộ khi ra mắt điều đầu tiên khách hàng quan tâm đó chính là tiện ích nội khu của dự án. Những thắc mắc như hạ tầng đồng bộ hay không, tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân thế nào, an ninh toà nhà ra sao, bước ra cổng có dễ dàng kết nối thuận tiện về giao thông hay không… là điều trăn trở lớn nhất của người mua nhà.

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích cao cấp thì không phải dự án nào cũng có được.

Ví dụ như tiện ích về khu vui chơi ngoài trời, có những dự án khu vui chơi ngoài trời thực chất chỉ vài m2 và được đặt vài thứ đồ chơi bằng nhựa, không đủ để 10-20 em nhỏ chơi cùng lúc trong khi cư dân tới vài ngàn người.

Hay cùng quảng bá là có không gian xanh, nhưng tỷ lệ phủ xanh là bao nhiêu, không khí lưu thông trong khu và trong từng căn hộ như thế nào, …đều là những điều quyết định một dự án có phải là môi trường đáng sống hay không?.

Các “cư dân thông thái” ngày nay sẽ đòi hỏi chất lượng thực tế của các tiện ích đó, có đạt chuẩn cao cấp trong một không gian thực sự đáng sống hay không”?

Nguồn: www://canhodelasol.com.vn/tien-ich-noi-khu-can-ho-de-la-sol-the-nao-moi-la-dang-cap/