Dự Án Căn Hộ De La Sol Quận 4 Tác Động Như Thế Nào Đến Tiềm Năng BĐS

Dự án Căn Hộ De La Sol nằm ngay số 1 cung đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong 3 con đường chính của Quận 4 cùng với đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Tất Thành. Địa thế của dự án De La Sol quận 4 được các chuyên gia đánh giá rất tiềm năng khi nằm ngay tại “Tam Giác Vàng” của toàn khu vực Quận 4 là “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ”.rap-chieu-phim

Mang ý tưởng là những âm thanh rộn vang của cuộc sống, tất cả căn hộ tại De La Sol đều sở hữu ban công, đón những âm thanh nhộn nhịp của thành phố, cũng như đón toàn bộ ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày. Không những thế, an ninh tại dự án này được chủ đầu tư Capitaland cực kỳ chú trọng khi đưa ra thiết kế căn hộ 2 khóa nhằm tối ưu sự an toàn của cư dân. Mọi thiết bị nội thất cơ bản trong căn hộ đều được nhập khẩu và lắp đặt trước khi bàn giao.

Sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh mạnh của các thành phố lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết vấn đề này, trong chiến lược phát triển, TP.HCM đã ưu tiên chính sách giãn dân ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số tại nội thành.

Thế nhưng đại đa số người dân vẫn mong muốn được sở hữu bất động sản tại các quận trung tâm vì sự tiện lợi của việc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố. Ngoài việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại trung tâm với những tiện ích chất lượng tốt nhất luôn hấp dẫn nhiều người.

Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về không gian sống đảm bảo ngay sát các trung tâm hiện hữu và có môi trường sống xanh được khu biệt vào một vài khu vực, mà rõ nét nhất chính là quận 4.

Với địa thế bán đảo 3 mặt sông nước giáp ranh quận 1 cùng hạ tầng phát triển, quận 4 thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn, tốc độ phát triển đô thị thăng hạng liên tục với hàng loạt cao ốc, văn phòng, tổ hợp thương mại, công viên… được xây dựng. Các dự án từ trung – cao cấp đến hạng sang đua nhau mọc lên san sát trên ốc đảo chỉ rộng 4km2 để đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng.

Nguồn:http://canhodelasol.com.vn/tiem-nang-bds-quan-4-tac-dong-tich-cuc-toi-gia-tri-can-ho-de-la-sol/