Đại kị phong thủy năm 2016 ảnh hướng đến sự nghiệp

Lucky Land – Dù là ở nhà riêng hay văn phòng làm việc nếu bị xà ngang áp mái đều không mang lại may mắn, ngược lại dễ bị xui xẻo rình rập mọi phương diện trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, sự nghiệp.

1.Đồ đạc trong nhà lộn xộn

Nhiều người cho rằng vận may trong sự nghiệp chỉ liên quan đến văn phòng, nơi làm việc. Do đó, họ chỉ chú trọng đến những yếu tố phong thủy văn phòngmà quên rằng phong thủy nhà ở cũng góp phần không nhỏ tới sự thành bại trong công việc.

Đại kị phong thủy năm 2016 ảnh hướng đến sự nghiệp

Đồ đạc trong nhà lộn xộn, bừa bãi gây cảm giác khó chịu, đồng thời cản trở nguồn năng lượng tích cực lưu thông. Từ đó khiến tâm trạng buồn bực, dễ nổi giận vô cớ, thậm chí không muốn quay trở về ngôi nhà, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Khi tâm chưa yên, bạn khó lòng tập trung tinh thần làm việc hiệu quả, ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích trong sự nghiệp của bạn.

2.Xà ngang áp mái Xà ngang áp mái là một trong những yếu tố đại kị trong phong thủy năm 2016. Dù đó là ở nhà riêng hay văn phòng làm việc đều không mang lại may mắn cho bạn, ngược lại dễ bị xui xẻo rình rập mọi phương diện trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, sự nghiệp.

Đại kị phong thủy năm 2016 ảnh hướng đến sự nghiệp

Do đó, nếu trong nhà hay nơi làm việc có hiện tượng xà ngang áp mái, bạn cần tiến hành tu sửa. Trong trường hợp không sửa đổi được kết cấu kiến trúc, bạn nên làm trần giả hay treo những đồ trang trí để che lấp phần xà ngang bị lộ. Như vậy sẽ giảm bớt sức ép của xà ngang, gián tiếp giúp sự nghiệp thăng hoa.

3. Không gian nơi làm việc chật hẹp, rối mắt

Một trong những yếu tố khiến không gian nơi làm việc thêm chật hẹp và rối mắt chính là cách bài trí. Việc sử dụng quá nhiều đồ trang trí rườm rà không những tạo cảm giác chật chội mà còn khiến nguồn năng lượng tích cực bị cản đường, từ đó gây trở ngại cho công việc, sự nghiệp của bạn.

Đại kị phong thủy năm 2016 ảnh hướng đến sự nghiệp

Nếu muốn sự nghiệp hanh thông và gặt hái nhiều thành công hơn, bạn cần chủ động “thoát khỏi” không gian chật hẹp đó bằng cách bố trí góc làm việc càng đơn giản, tiện dụng càng tốt.