Cơn sốt bất động sản khu Tây TP.HCM

Sự phát triển của hàng loạt dự án căn hộ, đất nền BĐS chuyên nghiệp cộng hưởng với giá trị tiện ích ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng khiến “cơn sốt” thị trường BĐS khu Tây chưa bao giờ hạ nhiệt.

Mảng xanh làm tăng giá trị bất động sản

Tại các nước phát triển, BĐS gần công viên hay khu vực có nhiều mảng xanh thường được định giá cao hơn so với các khu vực khác. Nếu ở New York (Mỹ) là 45%, Luân Đôn (Anh) 25% thì ở Singapore, một trong những lý do tiên quyết giúp dự án đạt 5 sao là mật độ che phủ của cây xanh trên tổng diện tích.

Sở hữu những khoảng không xanh quý hiếm bậc nhất thành phố: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ… cùng một cộng đồng dân cư có dân trí cao, môi trường sống hiền hòa, an ninh, giá trị BĐS của khu vực phía Tây Thành phố, đặc biệt là các nơi gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất đang ngày càng gia tăng.

Lợi thế hạ tầng gia tăng sức hút cho khu vực

Đề án nâng cấp và xây dựng cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Long Thành đi cùng sự hình thành của các tuyến Metro nối liền toàn thành phố đã khiến cho giá trị BĐS khu đô thị vệ tinh phía Tây Thành phố tăng lũy tiến cùng tiến độ hạ tầng.

Thực tế thị trường cho thấy, nhu cầu nhà ở, cho thuê căn hộ tại khu vực này là rất lớn nhưng với sự hạn chế của quỹ đất sạch, hầu hết các dự án tại khu vực này đã “cháy hàng” như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden,… Không quá xa trục Xuyên Á cùng khu đô thị Tây Bắc TP.HCM, các dự án thuộc khu vực Quận 12, Quận Tân Bình .. ngày càng hút vốn đầu tư từ các doanh nhân. Đặc biệt, nhờ vị trí chỉ “một bước chân” là trở về nhà – cũng chỉ với một bước chân là đến với cả thế giới, các dự án tại đây đặc biệt thu hút giới phi công, tiếp viên hàng không, những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng không…

Tinh hoa hội tụ ở Depot Metro Tower – S Tham Lương

Là một trong những dự án nổi bật của L&L Group – Lucky Land Corp tại khu Tây, Depot Metro Tower – S Tham Lương vị trí đắc địa, kế cận sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và gần ngay tuyến metro Bến Thành – Tham Lương…, tạo thuận tiện tối đa khi di chuyển đến các quận trung tâm và vùng lân cận (Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận,Q.10…).

popupdepot-1465882115

Phối cảnh căn hộ  Depot Metro Tower – S Tham Lương

Bên cạnh ưu điểm về mặt vị trí, Depot Metro Tower – S Tham Lương còn sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu đa dạng, phong phú như: siêu thị Big C, Maximart Cộng Hòa, Coopmark; khu hành chính văn phòng, ngân hàng; bệnh viện; trường học, trung tâm thương mại, công viên nội khu hiện hữu…Đặc biệt, đây là dự án duy nhất tại khu vực sở hữu 1 hồ bơi. Vì vậy, cư dân Depot Metro Tower – S sẽ được phục vụ đầy đủ và “liền tay” mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, giải trí, kinh doanh và giao dịch.

hoboi-depotmetro-tower-s-thamluong_1465872549

Phối cảnh hồ bơi Depot Metro Tower – S Tham Lương