Chọn dự án tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Trong bối cảnh thị trường đất nền vùng ven đang “nóng” lên từng ngày, việc đầu tư vào khu vực nào và đâu là dự án tiềm năng là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn.

du-an-the-residence-2

Bước sang đầu năm 2019, đất nền tiếp tục tạo nên cơn sốt cục bộ ở một số khu vực, thu hút nhà đầu tư và trở thành dòng sản phẩm khuấy động thị trường.Thị trường đất nền những tháng đầu năm 2019 ghi nhận khá sôi động. Nếu như đầu năm 2018, bên cạnh phân khúc đất nền, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự biển, thì tới năm 2019, thị trường BĐS dường như đang chỉ xoay quanh thị trường mua bán đất nền.

Vốn sở hữu đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, đất nền đang tiếp tục giữ vững “ngôi vương” là kênh đầu tư an toàn trong hạng mục bỏ vốn của các nhà đầu tư.Riêng với thị trường Tp.HCM, khách hàng vẫn đang có xu hướng tiến ra ngoại thành, trong đó bất động sản Củ Chi đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Theo thống kê từ văn phòng đăng ký đất đai ở các quận, huyện khu Tây Bắc, trong 9 tháng đầu năm 2018, khu vực này có số lượng hồ sơ đăng ký đất đai nhiều nhất. Giao dịch cập nhật lên đến hơn 20 ngàn bộ. Phần lớn các giao dịch bất động sản khu Tây Bắc thời gian qua tập trung vào phân khúc đất nền, nhất là đất nền có sổ.

Cùng với lợi thế chung của khu Tây Bắc, thị trường đất nền Củ Chi đang được hưởng nhiều lợi thế hạ tầng.Thành phố đã đầu tư nhiều dự án đường hướng tâm như Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15, trọng điểm có dự án hầm chui nút giao thông An Sương đã tháo được “nút thắt” cho cửa ngõ Tây Bắc, tạo thông thoáng cho trục đường huyết mạch từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Đông, miền Tây và ngược lại. Chính việc phát triển hạ tầng đã thúc đẩy bất động sản khu vực này trỗi dậy.

Theo đánh giá của các chuyên gia, đất nền Củ Chi đang nằm trong xu hướng chung của thị trường, với nhịp độ mua bán bất động sản có chiều hướng tăng nhanh, dự kiến quỹ đất trống trong khu vực cũng sẽ cạn dần, do đó cơ hội ở thời điểm này thuộc về những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Với sự phát triển nhanh như hiện nay, giá đất tại Củ Chi sẽ biến động rất mạnh. Do vậy, đầu tư tích lũy ngay từ bây giờ là lựa chọn an toàn. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dự án The Residence 2 có pháp lý hoàn chỉnh.

The Residence 2 là dự án đất TP.HCM tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, vị trí kết nối đến khu vực trung tâm hành chính huyện Củ Chi, cụm các trường học, Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), Tỉnh lộ 8, 9, 15, Quốc lộ 1A,…

Từ dự án The Residence 2, cư dân có thể tiếp cận đến chợ Tân Quy, trung tâm thương mại Centre Mall, công viên nước Củ Chi, KCN ô tô TP.HCM, tung tâm thành phố Thủ Dầu Một,…

Mỗi lô đất trong khu dân cư The Residence 2 dao động từ 85 – 120m2, mỗi căn được quy hoạch với chiều cao đồng nhất (2 tầng). Cư dân khi nhận bàn giao đất được phép xây dựng tự do.

Khi hoàn thiện hạ tầng cùng hệ thống công viên và cây xanh, dự án The Residence 2 được đưa vào vận hành với đường nội khu có lộ giới từ 7,5 – 9m cùng hệ thống điện, nước được bố trí đầy đủ nhằm đảm bảo cho cả khu dân cư sử dụng.